THÔNG TIN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
HỘI CHỮ THẬP ĐỎ PHƯỜNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ XÂY NHÀ CHO HỘI VIÊN MGHEO
Hội Chữ thập đỏ phường Tân Dân đã phát động quyên góp ủng hộ đến toàn thể cán bộ hội viên chữ thập đỏ và nhân dân trong và ngoài phường, các cơ quan doanh nghiệp ủng hộ xây nhà Chữ thập đỏ
 

    Gia đình chị Phạm Thị Hường Khu dân cư  Giang Thượng phường Tân Dân, thuộc hộ nghèo, có 3 nhân khẩu, 2 con nhỏ, yếu đau bệnh tật, những năm qua căn nhà cấp 4 gia đình chị sinh sống, chật hẹp và xuống cấp trầm trọng không có khả năng làm được nhà kiên cố.

Trước hoàn cảnh đó. Hội Chữ thập đỏ phường đã báo cáo xin ý kiến chỉ đạo của hội chữ thập đỏ thành phố, ban thường vụ Đảng ủy. Hội Chữ thập đỏ phường đứng ra vận động cán bộ hội viên và nhân dân ủng hộ gia đình chị Hường có kinh phí để xây nhà.

  Với tấm lòng tương thân tương ái, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ để hỗ trợ gia đình chị Hường được 60 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới.

  Hội Chữ thập đỏ phường đã phát động quyên góp ủng hộ đến toàn thể cán bộ hội viên chữ thập đỏ và nhân dân trong và ngoài phường, Hội đã kêu gọi tài trợ các cơ quan doanh nghiệp. công ty gạch thế giới đã hỗ trợ 70m2 gạch men lát nền. Hội đã phối hợp với ban chi ủy, lãnh đạo khu dân cư Giang Thượng, Được sự quan tâm chỉ đạo tạo điều kiện của ban chi ủy, lãnh đạo khu dân cư Giang Thượng trực tiếp đi cùng các ngành đoàn thể trong khu dân cư  vận động từng  hộ gia đình trong khu dân cư. Kết quả  được trên 11 triệu đồng ngoài ra anh em họ hàng làng xóm giúp đỡ bằng tiền nhiều ngày công lao động.

 với sự quan tâm chỉ đạo tạo mọi điều kiện của Hội Chữ thập đỏ thành phố, lãnh đạo đảng ủy, ủy ban phường, Hội chữ thập đỏ phường. Đặc biệt là ban chi Uỷ lãnh đạo và nhân dân khu dân cư Giang Thượng, ngôi nhà mang đậm nghĩa tình đã đi vào hoàn thiện.

Theo thiết kế căn nhà có tổng diện tích 95m2, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, và 1 công trình vệ sinh đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt   của gia đình dự kiến khánh thành vào đầu tháng 11 năm 2020 với tổng kinh phí trên 250 triệu động.

  Với những  việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành đoàn thể, các tập thể cá nhân đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, sẽ  giúp đỡ các hộ nghèo khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

    

   Với sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, các ban ngành đoàn thể cùng chung tay giúp đỡ những hộ nghèo, hộ khó khăn với nhiều hình thức, chắc chắn trong thời gian tới tỉ lệ hộ nghèo phường Tân Dân sẽ giảm, nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện, vươn lên vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. 
Các bài liên quan
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN DÂN LẦN THỨ XXIII NHIỆM KỲ 2020- 2025 (29/10/2020)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

 
Hát về Chí Linh
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay30 
 Hôm qua7
 Tuần này37 
 Tất cả171089 
IP: 44.200.137.63